Blog

Asia

SINGABORED: 10 lý do mà tui sẽ không du…

John đã đi Singapore chắc là nhiều hơn cả số lần về quê của mình. Cụ thể, trước 2015 thì đi 2 lần, sau 2015 thì trung bình mỗi năm thêm 2 lần nữa. Tổng cộng là đi Sing hết 10 lần rồi, và có thể nói là khá quen thuộc với mọi ngóc ngách, đường đi, phố xá, ăn chơi đập phá bên này. Do vậy, John nghĩ, với bản thân mình thôi, thì nếu được chọn đi du lịch đến một nơi nào đó, nhất định không phải là Singapore.  Read more “SINGABORED: 10 lý do mà tui sẽ không du lịch ở đây 2 lần”

Top Page

2 Ngày tận hưởng Resort trong rừng thông.

2 Days get away from city.

John biết đến Andante từ 1 vài người bạn, đã từng đi. Không có sóng điện thoại, không có wifi, rất xa, yên tĩnh, đẹp, hơi chán nếu đi một mình, chủ cool lắm, … là những gì John được nghe, và bắt đầu thấy thích. Thật ra việc ở trong rừng, không có kết nối gì với thế giới bên ngoài thì bạn quen lắm rồi, có điều, mấy lần đi như vậy đa số toàn là hành xác, chứ kiểu nghỉ dưỡng, sống chậm thì chưa. Read more “2 Ngày tận hưởng Resort trong rừng thông.”

United Kingdom

Cambrigde hay Oxford?

Chắc chắn sinh viên thì ai ai ít nhất từng nghe nói về Cambridge và Oxford. Dĩ nhiên, phần lớn trong số đó cũng từng có suy nghĩ được học ở hai ngôi trường danh tiếng một lần trong đời. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mình biết gì về hai nơi này? Read more “Cambrigde hay Oxford?”